บ้าน

Zhangjiagang renda packing machinery co.,ltd

ข้อมูล บริษัท

Zhangjiagang Renda เครื่องจักร Co. , Ltd. เป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องดื่มบรรจุเครื่องจักรพลาสติกเครื่องจักรและอุปกรณ์บำบัดน้ำ เรามีความร่วมมือกับหลาย บริษัท ต่างประเทศที่มีชื่อเสียงในสาขาเครื่องดื่ม, เรามีประสบการณ์ในการผลิตหลายปีที่เป็นของแข็งเทคโนโลยีขั้นสูงเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์การต่ออายุอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายังให้บริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราและเราสนุกกับศักดิ์ศรีสูงในหมู่ผู้ใช้ เรามีทีมสหสาขาในการค้าต่างประเทศดังนั้นเราจึงมีการตั้งค่าสถานะที่เข้มแข็งในธุรกิจเครื่องดื่มไส้!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Zhangjiagang renda เครื่องจักรบรรจุ CO., LTD มีประวัติกว่า 20 ปี เรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในธุรกิจต่างประเทศและเราได้ให้ความร่วมมือกับ บริษัท ต่างประเทศจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลก

becasuse ของการบริการที่ดีของเราที่มีคุณภาพและ technolagy ผู้ใหญ่ของเราเราได้มีวงดนตรีของเราเอง "Renda" และการส่งออกของเรากลายเป็นใหญ่และขนาดใหญ่

ตอนนี้เรากำลังจะทำให้เครื่องบรรจุที่ดีและบริการที่ดีกว่าเพื่อให้สามารถเป็นผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ใน feilds นี้

Zhangjiagang  renda packing machinery co.,ltd Zhangjiagang  renda packing machinery co.,ltd Zhangjiagang  renda packing machinery co.,ltd Zhangjiagang  renda packing machinery co.,ltd Zhangjiagang  renda packing machinery co.,ltd
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : renda

ยอดขายประจำปี : >20 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 1990

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เครื่องบรรจุน้ำผลไม้ สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องบรรจุน้ำผลไม้ สำหรับการขาย